ปู่แท้ๆข่มขืนหลานสาว 11 ขวบ จนตั้งท้องนอกมดลูก แพ้รุนแรงสิ้นใจตายคาบ้าน เฒ่าหื่นข่มขืนหลาน11ขวบ

เฒ่าหื่นข่มขื่นหลานวัย11จนท้อง
เฒ่า66หื่นข่มขืนหลานท้องและเสียชีวิต
กลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.สหัสขันธ์ รับแจ้งเหตุจากหญิงอายุ 33 ปี ว่าลูกสาวอายุ 11 ขวบ เสียชีวิตภายในบ้านพัก พื้นที่อำเภอสหัสขันธ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ เมื่อไปถึงพบสภาพเด็กหญิงนอนเสียชีวิตอยู่ในชุดนักเรียน จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าชันสูตรศพ
แม่ของเด็กหญิง เผยทั้งน้ำตาว่า ลูกสาวมีอาการเจ็บป่วยมาตั้งแต่ปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา สาเหตุมาจากถูกปู่แท้ ๆ อายุ 66 ปีข่มขืน จนลูกสาวตั้งครรภ์นอกมดลูก และได้รับความบอบช้ำทางร่างกายและจิตใจ มีอาการแพ้และอาเจียนอย่างหนัก พาไปรักษากับหมอที่คลินิกและโรงพยาบาลหลายครั้งแล้วแต่อาการไม่ดีขึ้น ก่อนที่อาการจะทรุดหนักและเสียชีวิต
ผู้เป็นแม่เล่าว่า ช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน เธอเริ่มสังเกตเห็นลูกมีอาการซึมเศร้า และบ่นว่าเจ็บอวัยวะเพศ จึงพยายามสอบถาม จนทราบว่าถูกปู่ข่มขืน ขณะไปวิ่งเล่นที่บ้านปู่ซึ่งอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน โดยปกติแล้ววันไหนที่ลูกสาวไม่ได้ไปโรงเรียน ก็จะไปเล่นที่บ้านปู่และย่าเป็นประจำ แต่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเรื่องเลวร้ายแบบนี้กับลูกของเธอ
หลังเกิดเหตุ เธอพาลูกไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล พบว่าอวัยวะเพศมีรอยฉีกขาด จึงได้พาไปแจ้งความที่ สภ.สหัสขันธ์ และให้ปากคำกับตำรวจที่สำนักงานอัยการจังหวัดแล้ว แต่จนถึงขณะนี้ตำรวจก็ยังไม่ดำเนินคดีกับผู้ที่ก่อเหตุ กระทั่งเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม ที่ผ่านมา อาการของลูกสาวเริ่มทรุดหนัก แพทย์ระบุว่าลูกสาวได้ตั้งครรภ์นอกมดลูก แต่เนื่องจากยังเด็ก อายุยังน้อย จึงเกิดอาการแพ้อย่างรุนแรง คลื่นไส้ และอาเจียนตลอดเวลา จนร่างกายลูกบอบช้ำอย่างหนัก กินไม่ได้ นอนไม่หลับ ก่อนจะสิ้นใจลง

(ข่าวจากไทยรัฐออนไลน์)

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ศรีสะเกษ จับกุมผู้จำหน่ายยาบ้าเกือบ 9,000 เม็ด จับยาบ้าซ่อนในกระท่อมป่าริมฝั่งแม่น้ำมูล คลิกอ่านต่อ.....

ศรีสะเกษ จับยาบ้าพื้นที่อำเภอวังหินกว่า 2,000 เม็ด คลิกอ่านต่อ.....

รัฐใจป้ำ ขยายเวลา รับต่อ 500 บาท 3 เดือน วงเงินซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค 700-800 บาท มกราคม-มีนาคม 64 บัตรคนจน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ