สลด ลูกติดเกมส์แทงพ่อดับ ลูกชายวัย15โดนพ่อดุด่าเรื่องติดเกมส์ คว้ามีดแทงพ่อเสียชีวิต

ตำรวจ สภ.กรับใหญ่ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเกิดเหตุมีฆ่ากันตาย ที่บ้านหลังหนึ่ง ริมถนนสายหนองเสือ-หนองกลางด่าน หมู่ 5 ต.กรับใหญ่ อ.บ้านโป่ง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในครัวหลังบ้านพบศพ นายทศพล (สงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ดังกล่าว ถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมแทงเข้าที่ใต้รักแร้ด้านซ้าย 1 แห่ง นอนเสียชีวิตจมกองเลือดภายในบ้าน

ส่วนมือมีดผู้ก่อเหตุรายนี้ทราบชื่อคือ นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี (เป็นเด็กพัฒนาการช้า) เป็นนักเรียน ชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นลูกชายของผู้ตาย นั่งรอมอบตัวอยู่ในบ้าน พร้อมมีดปลายแหลมยาวประมาณ 1 ฟุตที่ใช้ก่อเหตุ จากการสอบสวนผู้เป็นย่า อายุ 67 ปี แม่ของผู้ตาย ให้การว่า ตนนั้นได้เลี้ยงนายเอมาตั้งแต่เล็ก เนื่องจากนายทศพลลูกชายที่เสียชีวิต เลิกกับผู้เป็นแม่ของนายเอ ซึ่งหลานชายจะเป็นเด็กพัฒนาการช้า

ก่อนเกิดเหตูหลังจากเลิกงาน ผู้ตายได้ขับรถยนต์กลับเข้ามาบ้าน ขณะเดินเข้ามาภายในบ้าน มองเห็นนายเอไม่ทำการบ้านและกำลังนั่งเล่นโทรศัพท์มือถือ โดยวางสมุดและหนังสือเรียนไว้กับพื้น นายทศพลจึงเดินเข้าไปต่อว่าให้ทำการบ้าน และทำท่าทางเหมือนจะตีลูก เป็นจังหวะเดียวกับนายเอใช้มีดที่วางอยู่ข้างตัว แทงสวนไปหนึ่งครั้งเข้าบริเวณใต้รักแร้ซ้าย นายทศพลเมื่อถูกแทงก็กระเสือกกะสนไปล้มลงในครัวและเสียชีวิตต่อหน้าตนเอง ซึ่งกำลังนั่งเล่นอยู่ตรงนั้นพอดี เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายเอ มือมีดซึ่งแทงพ่อตัวเอง โดยแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย พร้อมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

(ที่มาข่าว เดลินิวส์)

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ศรีสะเกษ จับกุมผู้จำหน่ายยาบ้าเกือบ 9,000 เม็ด จับยาบ้าซ่อนในกระท่อมป่าริมฝั่งแม่น้ำมูล คลิกอ่านต่อ.....

ศรีสะเกษ จับยาบ้าพื้นที่อำเภอวังหินกว่า 2,000 เม็ด คลิกอ่านต่อ.....

รัฐใจป้ำ ขยายเวลา รับต่อ 500 บาท 3 เดือน วงเงินซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค 700-800 บาท มกราคม-มีนาคม 64 บัตรคนจน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ