หึงผัว ทุบตีขังลูกสาววัย16ไว้ในห้อง แม่หึงผัวกลัวลูกสาวตัวเองทำให้ผัวรัก

ตำรวจ สภ.หลังสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบห้องเช่าแห่งหนึ่ง ถนนหลังสวน ซอย 6 อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีแม่ทำร้ายลูกสาวอายุ 16 ปี แล้วจับขังไว้ในห้องดังกล่าว พร้อมประสานกู้ภัยใช้เครื่องตัดเหล็ก ตัดกุญแจเข้าไปช่วยเหลือ

พบสาวอายุ 16 ปี อยู่ในสภาพอิดโรย มีเลือดแห้งกรังที่แขนและขา มีแผลฉีกขาดที่มือ 2 แผล ด้านหลังมีรอยฟกช้ำจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล

ส่วนภายในห้องมีข้าวของกระจัดกระจาย มีเศษกระจกแตก และคราบเลือดเต็มห้อง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นราว 13.00 น.วานนี้ (6 ม.ค.)

เจ้าหน้าที่กู้ภัยที่เข้าไปช่วยเหลือ บอกว่า สอบถามหญิงสาวอายุ 16 ปี พบว่าผู้ที่ก่อเหตุทำร้ายเธอ คือ แม่แท้ ๆ โดยใช้เข็มขัดฟาด ใช้กระจกในห้องน้ำตีเธอจนได้รับบาดเจ็บ และจับเธอขังไว้ในห้อง ก่อนที่จะมีพนักงานมาจดมิเตอร์ไฟฟ้า จึงร้องขอความช่วยเหลือ

ส่วนสาเหตุที่แม่ทำร้ายเธอ เพราะหึงหวง กลัวว่าเธอจะไปมีอะไรกับพ่อเลี้ยง รวมถึงระแวงว่าจะทำคุณไสยใส่พ่อเลี้ยงให้หลงรักเธอด้วย แต่จริง ๆ แล้วเธอไม่เคยคิดอะไรแบบนั้นเลย และไม่รู้ว่าแม่เอาความคิดนี้มาจากไหน ส่วนแม่และพ่อเลี้ยงหลังก่อเหตุได้ขนเสื้อผ้าหนีออกจากห้องไป

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ศรีสะเกษ จับกุมผู้จำหน่ายยาบ้าเกือบ 9,000 เม็ด จับยาบ้าซ่อนในกระท่อมป่าริมฝั่งแม่น้ำมูล คลิกอ่านต่อ.....

ศรีสะเกษ จับยาบ้าพื้นที่อำเภอวังหินกว่า 2,000 เม็ด คลิกอ่านต่อ.....

รัฐใจป้ำ ขยายเวลา รับต่อ 500 บาท 3 เดือน วงเงินซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค 700-800 บาท มกราคม-มีนาคม 64 บัตรคนจน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ